รีวิวบุฟเฟ่ต์อาหารเย็นพร้อมชุดเนื้อฮิดะย่างแบบจัดเต็ม
โรงแรม Takayama Ouan
หลังจากพักผ่อนตอนเย็นในห้องพักกันเรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลาอาหารเย็น มื้อนี้ทานบุฟเฟ่ต์อร่อยๆ แบบจัดเต็ม พร้อมชุดเนื้อฮิดะย่างคนละหนึ่งชุดที่ โรงแรม Takayama Ouan Hotel
บุฟเฟ่ต์อาหารเย็นเริ่ม 19.45 น. ใช้คูปองที่ได้มาตอนเช็คอินยื่นก่อนเข้าห้องอาหารชั้น 1 ส่วนมื้อเช้าก็ใช้คูปองสีแดงยื่นตอนเช้าที่ห้องอาหารเดิมเช่นกัน |
ใกล้หน้าหนาว คริสต์มาสต์ก็ตกแต่งธีมน่ารักๆ กัน |
เมนูอาหารเย็นตามรายการเลย Special Dinner มี ซาซิมิและเนื้อฮิดะย่างใบโฮบะ อันนี้คนละ 1 เช็ท ส่วนที่เหลือก็ตามใจชอบตามรายการบุฟเฟ่ต์ ตักได้ไม่อั้นแต่ต้องทานให้หมดนะจ้ะ |
ชุด Special Dish วางพร้อมรอบนโต๊ะแล้ว กล่องกลางเป็นอาหาาเรียกน้ำย่อยแบบญี่ปุ่น ดูกระจุ๊กกระจิ๊กจริงๆ |
ซาซิมิปลาดิบ มีมากุโระสดๆ สีแดงจัด กับปลาฮามาจิ |
ทานละนะ!! |
หลังจากทานออเดิร์ฟกันไป ก่อนที่จะย่างเนื้อก็ไปตักบุฟเฟ่ต์กันก่อน |
ไลน์อาหารเริ่มจากเทมปุระ มีทั้งกุ้ง ปลาและผักทอดกันใหม่ๆ กรอบอร่อย |
ซุปญี่ปุ่น |
มันบดกับโซบะเย็น |
เครื่องเคียงแบบญีปุ่น มีเต้าหู้ ผัดผัก ลูกชิ้นทอด |
ไข่ตุ๋นเนื้อเนียน ละลายในปาก |
สลัดแบบตะวันตก ขายดีมากอ่ะ |
ไลน์ขนมหวาน เป็นแนวเค้ก อร่อยล้างปาก |
ผลไม้ช่วยย่อยเป็นองุ่นแล้วก็ลูกพลับญี่ปุ่น |
เครื่องดื่ม สั่งได้ทีเคาน์เตอร์เลย มีให้เลือกมากมาย เบียร์ไวน์อะไรก็มีจ้า |
สรุปว่าหยิบมาเกือบทุกสิ่งที่เค้ามี 555 |
เทมปุระกุ้ง สดกรอบ อร่อยมากมาย |
จากนั้นไม่นาน Special Dish อาหารหลักไฮไลท์ก็มาเสิร์ฟ เนื้อฮิดะสไลด์สีแดงสเ คนละ 4 ชิ้นใหญ่ พร้อมข้าวและเครื่องเคียงผักสดในการปิ้ง |
จับขึ้นมาย่างบนเตากันซักพัก ความหอมกรุ่นก็ลอยมาแตะจมูก |
เนื้อฮิดะย่างร้อนๆ พร้อมเข้าไปละลายในปาก |
จบจากของคาวแล้วก็ปิดท้ายด้วยผลไม้กันหน่อย |