Bookmark and Share

5.3.60

รีวิวบุฟเฟ่ต์อาหารเย็นพร้อมชุดเนื้อฮิดะย่างแบบจัดเต็ม โรงแรม Takayam Ouan



รีวิวบุฟเฟ่ต์อาหารเย็นพร้อมชุดเนื้อฮิดะย่างแบบจัดเต็ม 
โรงแรม Takayam Ouan

หลังจากพักผ่อนตอนเย็นในห้องพักกันเรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลาอาหารเย็น มื้อนี้ทานบุฟเฟ่ต์อร่อยๆ แบบจัดเต็ม พร้อมชุดเนื้อฮิดะย่างคนละหนึ่งชุดที่ โรงแรม Takayama Ouan Hotel



บุฟเฟ่ต์อาหารเย็นเริ่ม 19.45 น. ใช้คูปองที่ได้มาตอนเช็คอินยื่นก่อนเข้าห้องอาหารชั้น 1 ส่วนมื้อเช้าก็ใช้คูปองสีแดงยื่นตอนเช้าที่ห้องอาหารเดิมเช่นกัน

ใกล้หน้าหนาว คริสต์มาสต์ก็ตกแต่งธีมน่ารักๆ กัน

เมนูอาหารเย็นตามรายการเลย Special Dinner มี ซาซิมิและเนื้อฮิดะย่างใบโฮบะ อันนี้คนละ 1 เช็ท ส่วนที่เหลือก็ตามใจชอบตามรายการบุฟเฟ่ต์ ตักได้ไม่อั้นแต่ต้องทานให้หมดนะจ้ะ

ชุด Special Dish วางพร้อมรอบนโต๊ะแล้ว กล่องกลางเป็นอาหาาเรียกน้ำย่อยแบบญี่ปุ่น ดูกระจุ๊กกระจิ๊กจริงๆ

ซาซิมิปลาดิบ มีมากุโระสดๆ สีแดงจัด กับปลาฮามาจิ

ทานละนะ!!

หลังจากทานออเดิร์ฟกันไป ก่อนที่จะย่างเนื้อก็ไปตักบุฟเฟ่ต์กันก่อน

ไลน์อาหารเริ่มจากเทมปุระ มีทั้งกุ้ง ปลาและผักทอดกันใหม่ๆ กรอบอร่อย

ซุปญี่ปุ่น

มันบดกับโซบะเย็น

เครื่องเคียงแบบญีปุ่น มีเต้าหู้ ผัดผัก ลูกชิ้นทอด

ไข่ตุ๋นเนื้อเนียน ละลายในปาก



สลัดแบบตะวันตก ขายดีมากอ่ะ

ไลน์ขนมหวาน เป็นแนวเค้ก อร่อยล้างปาก

ผลไม้ช่วยย่อยเป็นองุ่นแล้วก็ลูกพลับญี่ปุ่น

เครื่องดื่ม สั่งได้ทีเคาน์เตอร์เลย มีให้เลือกมากมาย เบียร์ไวน์อะไรก็มีจ้า

สรุปว่าหยิบมาเกือบทุกสิ่งที่เค้ามี 555

เทมปุระกุ้ง สดกรอบ อร่อยมากมาย

จากนั้นไม่นาน Special Dish อาหารหลักไฮไลท์ก็มาเสิร์ฟ เนื้อฮิดะสไลด์สีแดงสเ คนละ 4 ชิ้นใหญ่ พร้อมข้าวและเครื่องเคียงผักสดในการปิ้ง

จับขึ้นมาย่างบนเตากันซักพัก ความหอมกรุ่นก็ลอยมาแตะจมูก

เนื้อฮิดะย่างร้อนๆ พร้อมเข้าไปละลายในปาก

จบจากของคาวแล้วก็ปิดท้ายด้วยผลไม้กันหน่อย