1.8.60

ร้านพาโบล ฮาราจูกุ - PABLO Harajuku


รีวิวร้านพาโบล ฮาราจูกุ 
PABLO สาขา Harajuku 

สำหรับคนที่มาเที่ยวโตเกียว ไม่ได้ไปโอซาก้า จะหาชีสทาร์ต PABLO ทานกันที่ไหนได้บ้าง แนะนำมากันที่ PABLO สาขา Harajuku กัน สาขานี้ มาง่ายๆ ด้วยรถไฟ JR Yamanote Line ลงที่สถานี JR Harajuju หรือจะมาด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินสาย Chiyoda ลงที่สถานี Meji-Jinkumae Harajuku exit 3ร้าน Pablo สาขา Harajuku 

แผนที่ร้าน PABLO สาขา Harajuku

ปากทางเข้าซอยเป็นร้านทาโกะยากิชื่อดังที่ตอนนี้มีขายในไทยแล้วอย่าง Gindaco

เดินตรงไปประมาณ 20 เมตรจะเจอร้าน PABLO อยู่ซ้ายมือ สาขานี้เปิดทุกวันตั้งแต่ 10.00 - 21.00 น.

ด้านในมีทั้งแบบซื้อกลับบ้านและแบบนั่งทานในร้าน มาแล้วก็นั่งทานกันเลย บรรยากาศดีมากๆ สำหรับสินค้าหลักก็จะเป็นอะไรอื่นใดไม่ได้นอกจาก ชีสทาร์ต ขายดีช่วงนี้ก็เป็น PABLO mini ซึ่งแนะนำสำหรับเพื่อนๆที่มาเที่ยว ให้ลองสั่งชิมทุกรสดูว่าชอบแบบไหน

หรือใครชอบของใหญ่ก็จัดเต็มไปกับชีสทาร์ตชิ้นโตก็ได้ ไม่ว่ากัน มีทั้งแบบออริจินัล และบบหน้าต่างๆ ที่จะออกมาเฉพาะเทศกาล

ราคาตามป้ายเลยจ้า PABLO mini รสดั้งเดิม ชิ้นละ 200 เยน ส่วนรสชาเขียวและช็อคโกแลต ชิ้นละ 230 เยน ส่วนชีสทาร์ตชิ้นใหญ่พรีเมี่ยมตัดแบ่งชิ้นละ 658 เยน

หรือถ้าจะสั่งทานเป็นชุดก็ได้ เป็นชีสทาร์ตชิ้นใหญ่กลมๆ พร้อมไอศครีม ชุดละ 760 และ 930 เยน
(ชุดนี้เคยรีวิวกันแล้วที่ ร้าน PABLO สาขา Shinsaibashi Osaka)

สั่งทาร์ตกันที่หน้าเคาน์เตอร์ จ่ายเงินเสร็จ ก็มานั่งรอคิวเรียก (จะเป็นคิวแบบวงกลม ที่สั่นและมีไฟเตือนเมื่อถึงคิวรับของเรา)

รอบนี้ แอดสั่งซอฟครีมชาเขียวมาทาน พร้อมกับ PABLO mini มาชิมอย่างละชิ้น

อร่อยแบบมินิ ส่วนตัวแล้วแอดชอบรสออรินินัลและช็อคโกแลต ส่วนชาเขียวยังไม่โดนเท่าไหร่ อันนี้ แล้วแต่คนเน้อ ตัวชีสนั้น หอมยืดดดด ทานร้อนๆ ส่วนแป้งทาร์ต กรอบๆ เข้ากันมากๆ ขนาดของไซส์ mini ก็ประมาณ
ทาร์ตไข่ KFC

ส่วน Soft Cream ชาเขียวนั้น รสอร่อยนุ่มลิ้น หอมชีสและกลิ่นชาเขียวมากๆ ไม่เหมือนซอฟต์ครีมที่ขายทั่วไปซึ่งเป็นรสชาเขียวอย่างเดียว แนะนำให้ลองสั่งมาทานกัน สนนราคาโคนละ 400 เยน ใครมาเดินเล่นช้อปปิ้ง
ฮาราจูกุแล้ว แนะนำมานั่งทานทาร์ตกันหน่อย เหมาะกับการพักขาแพร่บ 555

รีวิวยอดนิยมประจำวัน