12.9.59

แนะนำแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆใน Yokohamaที่ Yokohama นี้ ยังมีที่เที่ยวอีกหลากหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น

1. พิพิธภัณฑ์ราเมง เป็นศูนย์รวมราเมงทุกรสชาติจากทุกภูมิภาคของญี่ปุ่น มีทั้งหมดอยู่ 9 ร้าน เปิดตั้งแต่ 11.00 - 23.00 น. ค่าเข้าชม 300 เยน วิธีไปนั้นก็ไม่ยากออกสถานีรถไฟ Shin Yokohama แล้วเดินตรงขึ้นเหนือไปประมาณ 5 นาที แต่คราวนี้ไม่ได้ไป เพราะมี สุดยอดราเมง ที่จะแนะนำต่อไปใน เกียวโต และ นาโงย่า ต้องติดตามชม

(ภาพจาก internet อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้
ที่นี่)2. Yokohama Chinatown เป็นไชน่าทาวน์ที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น แหล่งรวมร้านอาหารจีนและสินค้าจีนมากมายหลากหลาย วิธีเดินทางก็ให้นั่งรถไฟฟ้าสายสีเขียวหรือสีฟ้าลงทีสถานี Ishikawa-cho

3. Minato Mirai แหล่งท่องเที่ยวริมทะเล ไม่ว่าจะเป็นสวนสนุก Cosmoworld และ ชิงช้าสวรรค์ Cosmoclock วิธีเดินทางก็ให้นั่งรถไฟฟ้าไปลงที่สถานี Minato-Mirai
ที่กล่าวมาทั้งหมดนั้นไม่ได้ไปอิอิ แต่เปลี่ยนไปแวะกินที่ Yokohama กันดีกว่า จาก Kamakura นั่งรถไฟสาย Shonan Shinjuku Line ลงที่สถานี Yokohama

ออกจากสถานีรถไฟ ก็หาอะไรกินกันขำๆหน่อย มาเจอกับร้านนี้เลย Krispy Kream โดนัทสุดฮิตของชาวญี่ปุ่น คนเข้าคิวยาวมาก เจ้าร้านโดนัทนี้ หาได้ไม่ยากในญี่ปุ่น ส่วนทีเห็นในเมืองไทยก็ใน Siam Discovery อ่ะ
มีหลากหลายหน้าให้เลือก


ต้องลองอันแรกนี่เลย หน้าชาเขียว Best Sellerแป้งนุ่มๆ กับไส้ชาเขียวอร่อยๆและอันที่สองแบบ Basic มีรูหน้าช็อคโกแลต อร่อยเดิมๆเช็คราคาและห้องว่างโรงแรมใน Yokohama คลิกที่นี่

ชิมกันจุใจแล้ว ไปกันต่อที่ Yodobashi Camera Akihabara

กลับสู่หน้าหลัก